ฝ่ายบริหาร
ฝ่ายวิชาการ
ฝ่ายบุคลากร
ฝ่ายกิจการนักเรียน
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
 
English Program
ศูนย์วิทยาศาสตร์
ศูนย์คณิตศาสตร์
ศูนย์ ERIC
ศูนย์ SEAR
E-Classroom
การศึกษาทางไกล
ห้องเรียนสีเขียว
มุมภาษาจีน
เผยแพร่ผลงานครู
To Be Number One

ตรวจสอบผลการเรียน
ผลการตรวจคะแนน
ปลายภาค 2/2557
สำหรับ Smart Phone
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ผลสอบเข้า ม1 56
ผลสอบเข้า ม4 56
เงื่อนไขพิเศษ ม1 56
ผู้มีสิทธิ์จับฉลาก ม156
O-net จังหวัดสระบุรี
O-net สังกัด สพฐ.

สบว. เกมส์ 2555

 

 

 

 

ลงทะเบียน free WiFi
คู่มือการลงทะเบียน free WiFi
Download ปกเอกสาร SAR
Download เอกสาร SAR
 

 

เล็กๆน้อยๆ กับการใช้ F5 สำหรับการใช้ internet

หลายๆท่านประสบปัญหา ดูเว็บไซต์แล้วไม่ update เช่น ข่าวไม่ครบ ไม่เป็นปัจจุบัน หรือไฟล์ที่อยู่ในเว็บไซต์บางไฟล์มองไม่เห็น นั้นเป็นเพราะ cache หรือ proxy ของ ISP  ให้ท่านกด Ctrl+F5 หรือ Ctrl+Refresh หรือ Ctrl+Shift+R เพื่อ Clear Cache จะช่วยได้ครับ  เนื่องจากการเข้าเว็บไซต์แต่ละครั้งเครื่องจะเก็บไฟล์ temporary เพื่อช่วยให้การเข้าเว็บไซต์เดิมในครั้งต่อไปได้เร็วยิ่งขึ้น แต่เมื่อเว็บไซต์มีการ update ข้อมูลต่างๆบางทีเครื่องเราไม่ได้ load ไฟล์ update นั้นมาด้วยทำให้เกิดปัญหาข้างต้นที่กล่าวมา  ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสั่งให้เครื่อง load ไฟล์ข้อมูลจากเว็บไซต์ที่ท่านเปิดใหม่ทั้งหมดเพื่อ update ข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน   ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นอาจจะเป็นประโยชน์กับบางท่านแต่สำหรับท่านที่จะรู้ แล้วก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ

Foxit Reader 4.3.1   โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF แบบเร็วจี๋  ขนาด 7.9 MB  รองรับ  OS : Windows 2000 / 2003 / 2008 / 7 / ME / NT / Vista / XP  ที่สำคัญเป็น Freeware ดาวน์โหลดนำไปติดตั้งในเครื่อง สำหรับอ่านเอกสารใน Web นี้... ครับ  <<< Download >>>

Adobe Flash Player 10.2.152.32 (2.7 MB)  โปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ Flash  ครับ    กรณีที่เข้า เว็บไซต์นี้แล้ว มองไม่เห็นข้อมูล ข่าว ส.บ.ว. ประชาสัมพันธ์   เป็น Freeware ดาวน์โหลดนำไปติดตั้งในเครื่อง... ครับ  <<< Download >>>

 

จาก Webmaster...

ขอแสดงความยินดีกับครูโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม จำนวน 7 คน ที่สอบได้เป็น Master Teacher  กลุ่มสาระฯ วิทยาศาสตร์ 6 คน กลุ่มสาระฯ คณิตศาสตร์ 1 คน  หนึ่งในนั้นเป็น Webmaster ในสาขาวิชาฟิสิกส์  ครับ...
 
ขอแสดงความยินดีกับทีมจรวดน้ำโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม  ทีม PJ (Webmaster)   ที่ได้ แชมป์สุดยอดจรวดน้ำแห่งประเทศไทย ประเภทไม่จำกัดเทคนิค ประจำปี 2550  ด้วยสถิติใหม่ประเทศไทย   ความดัน 50 psi  ทำระยะได้ไกล 348.71 เมตร   สุดยอดจริงๆ...ครับ
 

 

ประกาศผลสอบ ม.1  และ ม.4  ที่บอร์ดโรงเรียนครับ  ม.1 ประกาศเงื่อนไขพิเศษด้วยครับ  ส่วนบนเว็บจะนำผลขึ้นให้ประมาณวันที่ 2 เมษายน 2558 ครับ พอดีผ่านมาเห็นเขาติดผลที่บอร์ดครับ.... ว้าวๆๆๆๆ   ม.1 ปีนี้มีประกาศรับเพิ่มเติม 61 คน  ประกาศ วันที่ 9 เมษายน 2558 รายงานตัว วันที่ 10 เมษายน 2558 เวลา 09:00 - 16:30 น. ครับ  .....มีประกาศเพิ่มเติมอีก ทั้ง ม.3 เดิม และ เงื่อนไชพิเศษ ครับ จะรู้และมอบตัวทันกำหนดเวลาหรือเปล่า ครับ

 

Google

 The Nation
 Bangkok Post
 Student Weekly
 มติชน
 คมชัดลึก
 กรุงเทพธุรกิจ
 ไทยรัฐ
 เดลินิวส์
 สยามกีฬา
 สยามดารา
 
กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต1
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต2
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
สสวท.
อพวช.
กบข.
ม.เทคโนโลยี ราชมงคล ธัญญบุรี
วิชาการ.คอม
Saraburiwitthayakhom School Saraburi, Thailand      พัฒนาระบบและนำเสนอข้อมูล  โดย...งานพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี  โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม
ติดต่อผู้ดูแลระบบ E-mail : yamalah@sbw.ac.th
ปรับปรุงล่าสุด  10  เมษายน  2558   เวลา  13:30 น.